A-level Business thường làm khó học sinh do đâu?

23 Tháng Năm, 2021
A-level Business thường làm khó học sinh do đâu

giasuib.com – Kinh tế ngày càng phát triển nên có nhiều học sinh lựa chọn môn Quản trị Kinh doanh trong chương trình A-level vì đây là môn học trang bị kiến thức và kỹ năng thực tế giúp học sinh có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Vậy A-level Business thường làm khó học sinh do đâu?

Bài viết liên quan:

Bạn sẽ học gì trong A-level Business?

Thông qua A-level Business, bạn sẽ tham gia vào thế giới kinh doanh trong bối cảnh phát triển kinh doanh hiện tại và các tình huống kinh doanh thực tế. Bạn sẽ học cách quản lý, lãnh đạo và ra quyết định có thể cải thiện hiệu suất trong hoạt động tiếp thị, vận hành, tài chính và nhân sự. Bạn cũng sẽ khám phá bản chất có liên quan lẫn nhau của các hoạt động kinh doanh và cách chúng ảnh hưởng đến các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ và trong các lĩnh vực khác nhau như dịch vụ hoặc sản xuất.

Xem thêm: Phương pháp sử dụng từ vựng tiếng Anh học thuật

Bạn sẽ được phát triển các kỹ năng cách phân tích môi trường và thị trường cạnh tranh; đánh giá các yếu tố đạo đức, môi trường và công nghệ ảnh hưởng như thế nào đến việc ra quyết định; sử dụng một loạt các dữ liệu định lượng và phi định lượng để đánh giá các lựa chọn chiến lược và chức năng; hiểu quyết định được đưa ra ảnh hưởng đến các bên liên quan như thế nào và họ sẽ phản ứng như thế nào. Ngoài ra, A-level Business cũng sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề của mình.

Xem thêm: Bí quyết luyện thi IGCSE đạt thành tích cao

A-level Business thường làm khó học sinh do đâu?

  • Khối lượng thông tin: A-level Business đòi hỏi bạn phải tập trung và có phương pháp ghi nhớ phù hợp để có thể lưu giữ số lượng lớn các số liệu.
  • Kiến thức chuyên sâu: Vì A-level Business là chương trình cung cấp các kiến thức thực tế nên đòi hỏi bạn phải hiểu rõ và đi sâu vào các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp, cách thức hoạt động, các loại hình khác nhau và cách mà doanh nghiệp đạt được hiệu quả trên thị trường nên đòi hỏi bạn thực hành rất nhiều và kỹ năng ôn tập tốt để có thể đạt điểm cao.
  • Kỹ năng viết luận: Kết quả của A-level Business còn được quyết định bởi kỹ năng viết mở rộng của bạn và cách bạn truyền tải nội dung mà bạn ghi nhớ vào bài kiểm tra hiệu quả như thế nào.
  • Từ vựng chuyên ngành: Từ vựng A-level Business ít được sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, vì vậy việc học và ghi nhớ các từ vựng chuyên ngành cũng là một thách thức lớn đối với bạn.

Như vậy, các bạn đã biết A-level Business thường làm khó học sinh do đâu rồi đó, chỉ cần có quyết tâm, đam mê với môn học này và tập trung rèn luyện, ôn tập mỗi ngày thì bạn sẽ dễ dàng chinh phục được A-level Business.

Xem phim: Top 5 tài liệu luyện thi ACT phổ biến

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text