Bài tập Vật lý bằng tiếng Anh

3 Tháng Hai, 2021
Bài tập Vật lý bằng tiếng Anh

giasuib.com – Bắt đầu từ tháng 10/2014, Sở GD-ĐT TP. HCM triển khai chương trình dạy Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh tại các trường công lập do sở biên soạn. Đó là một trong những lý do vì sao cần làm bài tập Vật lý bằng tiếng Anh.

Bài viết liên quan:

Giờ đây, các môn khoa học quốc tế không chỉ được dạy trong chương trình của học sinh trường quốc tế mà còn được đưa vào chương trình giáo dục hiện hành của nước ta. Thế nên việc học Vật lý bằng tiếng Anh trở thành một trong số mối quan tâm của nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Nhưng vì sao cần học kèm môn học này?

Xem thêm: Cách tìm gia sư IB Math (IB Math Tutor Ho Chi Minh City)

Độ khó nhân đôi

Vật lý từ xưa tới nay vốn nổi danh khó nhằn, công thức khô khan khó nhớ, lý thuyết nhiều vô kể và hầu hết học sinh đều có tâm lý sợ môn Vật lý. Với Vật lý quốc tế, học sinh Việt Nam còn gặp khó khăn hơn vì sự cản trở ngôn ngữ. Giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này là tìm cho mình một gia sư hỗ trợ chuyên nghiệp, vừa giỏi về kiến thức, vừa giỏi về tiếng Anh.

Đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế

Đây là những tiêu chí quan trọng để được nhận vào các trường đại học của nhiều quốc gia. Đối với các bạn có định hướng du học, kết quả làm bài tập Vật lý bằng tiếng Anh có sức ảnh hưởng không nhỏ. Dĩ nhiên nếu có một quân sư bổ trợ bài bản cho vấn đề này, kết quả cao không phải là chuyện khó.

Xem thêm: Học kèm IGCSE tại TPHCM

Càng thực hành nhiều càng giỏi

Là bộ môn lý giải sự vật, dùng lý thuyết, công thức để phân tích hiện tượng trong cuộc sống, Vật lý cần được tạo môi trường thực hành thường xuyên để thuận lợi cho sự phát triển của bản thân.

Tự học không phải chuyện dễ

Vật lý vốn nhiều lý thuyết nên việc xuất hiện nhiều thuật ngữ nhức não trong môn học là chuyện thường. Bạn không thể nào tự tra cứu tất cả, hiểu một cách rõ ràng trong thời gian ngắn được. Điều kiện lý tưởng là tìm một đồng môn hoặc gia sư dạy kèm Vật lý bằng tiếng Anh để tiết kiệm thời gian học hành và đạt được kết quả đáng mong đợi. Đó là những lý do vì sao cần làm bài tập Vật lý bằng tiếng Anh.

Xem thêm: IB Computer Science dạy kèm Khoa học Máy tính

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text