Đâu là sách AP Biology được tham khảo nhiều?

11 Tháng Sáu, 2021
Đâu là sách AP Biology được tham khảo nhiều

giasuib.com – Làm thế nào để hoàn thành một bài kiểm tra AP Biology tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin đâu là sách AP Biology được tham khảo nhiều dành cho bạn tìm hiểu.

Bài viết liên quan:

AP Biology gồm những gì?

Sinh học nghiên cứu các loài sinh vật, mối quan hệ giữa các loài với nhau và của sinh vật với môi trường bao gồm sinh học tế bào, sinh học phân tử, vi sinh, hóa sinh, hệ sinh thái, di truyền học…Trong quá trình nghiên cứu sinh vật sống, môn học còn đào sâu cấu trúc vật lý, quá trình hóa học, tương tác phân tử, cơ chế sinh lý, phát triển và tiến hóa.

Với số lượng kiến thức đa dạng, để học AP Biology tốt, chúng ta cần có phương pháp học tập để việc học trở nên phù hợp như bổ sung thuật ngữ chuyên ngành, cũng như tìm tòi các cách giải bài tập khác nhau trong chương trình… và đặc biệt là phải tìm ra đâu là sách AP Biology được tham khảo nhiều để chọn được giáo trình ôn tập phù hợp nhất.

Xem thêm: Lệ phí thi SSAT 

Đâu là sách AP Biology được tham khảo nhiều?

  • Campbell Biology 6th Edition: Quyển sách được giới thiệu là cuốn sách luyện thi AP môn Sinh học tốt nhất, cung cấp cho bạn những chương có thể sử dụng các chương để bạn tham khảo, không chỉ để luyện thi AP Bio mà còn cho lớp học của bạn Campbell được sử dụng trong nhiều khóa học đại học.
  • Sterling Test Prep Review Book – High Yield AP Biology Questions: Cung cấp 1.500 câu hỏi về các khái niệm cũng như những khái niệm cơ bản trước khi đi sâu vào việc ghi nhớ các thuật ngữ.
  • Cliffs Notes – AP Biology textbook 5th Edition: Bao gồm những nội dung tập trung vào những thí sinh cần giúp đỡ trong tất cả các lĩnh vực chủ đề cũng như cung cấp lời giải thích chuyên sâu về các thí nghiệm và mô hình bài thi thực hành.
  • Barron’s AP Biology – 6th Edition: Được xem là quyển sách bán chạy nhất trong lĩnh vực gồm những hướng dẫn kiểm tra toàn diện với các bài kiểm tra thực hành bổ sung trên đĩa CD-ROM.

Xem thêm: Cách tìm gia sư IB English Language and Literature

  • 5 Steps to a 5 in AP Biology: Được viết bởi Mark Anestis, cung cấp giáo trình và khóa học ôn thi AP mới nhất và cung cấp câu trả lời chi tiết cho từng câu hỏi cùng với các mẹo học tập làm bài kiểm tra tuyệt vời cho các kỳ thi AP.
  • Princeton Review’s Cracking the AP Biology Exam – Premium Edition: Cung cấp bài kiểm tra thực hành cùng các mẹo làm bài thi với đầy đủ phần giải thích thông qua Princeton Review.
  • Kaplan’s AP Biology Prep Plus: Cung cấp những giải thích thực tế và toàn diện về hai kỳ thi thực hành cộng với bảng điểm kiểm tra trực tuyến để chuyển điểm thô của bạn thành thang điểm 1-5. 

Xem thêm: Tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text