Đâu là sách AP Calculus được tham khảo nhiều?

16 Tháng Chín, 2021
Đâu là sách AP Calculus được tham khảo nhiều

giasuib.com – AP Calculus là một môn học khá được yêu chuộng bởi phần lớn các học sinh quốc tế. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn biết đâu là sách AP Calculus được tham khảo nhiều

 

Bài viết liên quan:

AP Calculus AB thường đem đến khó khăn nào cho học sinh?

200 từ vựng khó nhất trong bài thi SAT

Intertu Academy

 

Môn AP Calculus có thật sự khó?

Trên thực tế, nhiều học sinh không thấy các khái niệm Toán học của AP Calculus (AB hoặc BC) không hoàn toàn khó. Đó là lý do đối với các học sinh khá giỏi thì việc nắm bắt môn học này khá nhẹ nhàng. AP Calculus AB có độ nặng ít hơn và có tiến độ chậm hơn so với AP Calculus BC, cho nên AB có lẽ sẽ phù hợp hơn cho những học sinh không có năng khiếu Toán học. Ngược lại, BC lại phù hợp hơn với các học sinh có óc tính toán và nhanh nhẹn với các con số.

Đối với những trường hợp khác, họ không hề thấy AP Calculus dễ bởi vì tất cả các môn Toán đều yêu cầu thực hành để tiếp thu tốt. Tuy nhiên, về mặt khái niệm thì AP Calculus giống như một chương mở rộng của phần Đại số, chứ không phải là một kiến thức Toán hoàn toàn mới. Các bạn học sinh hãy xem AP Calculus tương tự như âm nhạc và thể thao, cả hai đều liên quan đến việc luyện tập không ngừng nghỉ. Hầu hết mọi người đều có thể học chơi một nhạc cụ và hoặc một môn thể thao qua nỗ lực và thực hành chuyên cần, thường xuyên. 

Không thể phản đối là môn AP Calculus là môn có rất nhiều trở ngại, vậy để vượt qua các trở ngại đó thì đâu là sách AP Calculus được tham khảo nhiều?

Xem thêm: Nơi dạy kèm AP Calculus AB

Đâu là sách AP Calculus được tham khảo nhiều?

Chúng tôi tại giasuib đã tổng hợp cho các bạn danh sách các tài liệu AP Calculus (cả AB và BC) cho các bạn tham khảo và đưa ra lựa chọn:

Giá: $174

Cuốn sách này giúp bạn hiểu đầy đủ các khái niệm về Giải tích. Nó bao gồm tất cả các khái niệm cốt lõi của đại số, hình học, lượng giác và các hàm cơ bản để đảm bảo rằng bạn chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi AP. Sách dạy các khái niệm cơ bản của Giải tích bằng cách sử dụng các phương pháp đại số, trực quan và lời nói. Trước khi các bạn quyết định mua bất kỳ cuốn sách hoặc tài liệu ôn tập nào khác, bạn nên cân nhắc việc mua sách giáo khoa này trước vì nó có thể giúp bạn đạt điểm 5 trong kỳ thi AP Calculus AB.

Giá: $15

Đây là cẩm nang luyện thi AP toàn diện, đã được cập nhật cho phù hợp với khung chương trình mới có hiệu lực cho các kỳ thi AP Calculus AB và BC năm 2020.

Tài liệu bao gồm tám bài thi thực hành cho AP Calculus AB và bốn kỳ thi thực hành cho AP Calculus BC. Sách cũng bao gồm các câu hỏi kiểm tra hữu ích có lời giải và đề cương ôn tập chi tiết về các chủ đề cho cả hai bài thi. Ngoài ra, tài liệu này cũng sẽ giúp bạn luyện tập cách sử dụng máy tính đồ thị một cách hiệu quả hơn bằng cách cung cấp lời khuyên chuyên sâu.

Xem thêm: Học thêm Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Giá: $18.22

Tài liệu ôn thi này bao gồm mọi thứ bạn cần biết để giúp đạt được điểm 5 trong kỳ thi AP Calculus sắp đến. Ngoài ra tài liệu còn bao gồm nội dung ôn tập toàn diện cho tất cả các chủ đề kiểm tra, thông tin cập nhật về Kỳ thi AP Calculus AB 2020 và các chủ đề được sắp xếp thành các đơn vị có thể quản lý được. Chúng tôi cũng giới thiệu cuốn sách này vì bạn sẽ có quyền truy cập vào AP Connect, một cổng trực tuyến để cập nhật những thông tin hữu ích về kỳ thi AP và thông tin dự bị đại học.

Giá: $9.99

Cuốn sách này là một sách giáo khoa và sách bài tập toàn diện với các giải pháp cho từng vấn đề. Với nó, bạn sẽ có tất cả các yếu tố cần thiết để làm luyện tập các phép tính, bao gồm các hàm trig, đa thức và hơn thế nữa.

Hơn nữa, McMullen cũng giải thích các khái niệm phức tạp hơn như quy tắc chuỗi, đạo hàm cấp hai và tích phân bội. Mục tiêu của cuốn sách này không phải là đề cập đến từng khái niệm tẻ nhạt trong nghiên cứu giải tích, mà thay vào đó là cung cấp các kỹ năng thiết yếu cần thiết để áp dụng phép tính vào bất kỳ lĩnh vực nào, chẳng hạn như vật lý hoặc kỹ thuật.

Xem thêm: Cách tìm AP Math tutor in Ho Chi Minh city

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text