Đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

27 Tháng Mười, 2020
Đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều

giasuib.com – Các môn học trong chương trình học AP chưa bao giờ hết khó nhằn với học sinh, nhất là đối với học sinh định hướng cho mình môn Chemistry là điểm mạnh. Vậy đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

Bài viết liên quan:

AP Chemistry bao gồm những gì?

Hóa học – môn tự nhiên nằm ở top quan trọng không chỉ có ở Việt Nam mà đối với cả những chương trình quốc tế. Chính vì thế, việc các bạn định hướng cho mình Hóa học là thế mạnh thì càng phải tìm kiếm cho mình kiến thức về môn học này.

AP Chemistry chủ yếu về các chủ đề liên quan đến cấu trúc nguyên tử, liên kết hóa học, phản ứng hóa học, nhiệt động học, cân bằng hóa học và động hóa học.

Vì có nhiều chủ đề và kiến thức liên quan đến các chủ đề này đều không hề dễ, do vậy ngoài việc học ở trường thì đa phần sẽ do học sinh tự học và bổ sung kiến thức qua sách, nhưng đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

Xem thêm: Luyện thi AP

Đâu là sách AP Chemistry được tham khảo nhiều?

Như các bạn đã biết về chương trình AP, việc tìm các đầu sách là việc quan trọng mà không phải ai cũng nhận ra. Đây là những đầu sách AP Chemistry được tham khảo nhiều không chỉ ở Việt Nam mà còn được các học sinh quốc tế lựa chọn:

  • Princeton Review AP Chemistry Premium Prep, 2021
  • AP Chemistry with Online Tests
  • 5 Steps to a 5: AP Chemistry 2020
  • Princeton Review AP Chemistry Prep, 2021
  • AP Chemistry 2020 & 2021: AP Chemistry Review Book and Practice Questions for the Advanced Placement Chem Exam
  • AP® Chemistry Crash Course, 2nd Edition
  • Sterling Test Prep AP Chemistry Practice Questions
  • CliffsNotes AP Chemistry (CliffsNotes)

Đây là những đầu sách được ưa chuộng và tìm kiếm, cung cấp những kiến thức cần thiết cho môn học, kèm theo đó là những bài tập có đáp án, lời giải cụ thể để học sinh có thể bám sát để tìm ra lỗi sai từ những lời giải thích và rút kinh nghiệm trong kỳ thi.

Xem thêm: Mẹo thi tốt AP Chemistry

Để đạt được kết quả cao không những phụ thuộc vào sách vở mà còn phụ thuộc vào bản thân sự nỗ lực và cố gắng để có được kết quả như ý muốn. Nếu gặp khó khăn thì việc tìm kiếm trung tâm học tập uy tín là vô cùng quan trọng, không những có thể củng cố kiến thức mà ngoài ra còn có thêm cho mình những kinh nghiệm làm bài hiệu quả.

Xem thêm: Trung tâm dạy thêm chương trình AP

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text