Đâu là topic gây khó khăn nhất trong IB Business?

25 Tháng Mười Hai, 2021
What is the most difficult topic in IB Business

giasuib.com – Business là môn học có nhiều case study liên quan đến thực tế nên được nhiều học sinh lựa chọn trong chương trình IB. Để có được kiến thức kinh doanh phong phú làm yếu tố quan trọng cho việc đi đến thành công, học sinh cần được biết đâu là topic gây khó khăn nhất trong IB Business để có kế hoạch học tập phù hợp.

Bài viết liên quan:

 IB Business gồm những nội dung gì?

IB Business được thiết kế để học sinh làm quen và nắm bắt rõ những kiến thức liên quan đến kinh doanh bao gồm 5 chủ đề sau đây:

  • Unit 1: Business organization and environment
  • Unit 2: Human resource management
  • Unit 3: Finance and accounts
  • Unit 4: Marketing
  • Unit 5: Operations management

Khóa học IB Business tập trung vào việc phân tích, so sánh và đưa ra ví dụ thực tế về môi trường, chiến lực kinh doanh, bài học kinh doanh từ những công ty, doanh nghiệp lớn trên thế giới để học sinh có cái nhìn tổng quan nhất về lĩnh vực kinh doanh thực tiễn. Vậy đâu là topic gây khó khăn nhất trong IB Business?

Xem thêm: Luyện thi IB

IB Business ngoài cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về thế giới kinh doanh, kiến thức của môn học còn yêu cầu học sinh phải áp dụng lý thuyết vào đời sống kinh tế thường nhật. Môn học khuyến khích học sinh hình thành tư duy phản biện, có chiến lược về hành vi cá nhân và tổ chức, đồng thời phát huy tầm quan trọng của việc tìm hiểu các vấn đề kinh doanh từ các quan điểm văn hóa khác nhau.

Qua đó, học sinh phát triển sự hiểu biết về tầm quan trọng của sự đổi mới trong môi trường kinh doanh, đánh giá đúng bản chất của sự thay đổi trong bối cảnh địa phương, khu vực và toàn cầu, thúc đẩy nhận thức về các yếu tố môi trường, xã hội và đạo đức trong hành động của các cá nhân và tổ chức kinh doanh. Do vậy, khó có thể xác định rõ đâu là topic gây khó khăn nhất trong IB Business vì bạn cần tập trung vào cả 5 chủ đề.

Xem thêm: Phương pháp sử dụng từ vựng tiếng Anh học thuật

Tại sao nên học IB Business?

Học IB Business giúp bạn cải thiện khả năng phân tích dữ liệu, đưa ra quyết định tài chính và dự đoán tốt hơn về tương lai. Các khóa học quản trị kinh doanh được thiết kế để phát triển kiến thức của học sinh, cách phân tích, thảo luận và đánh giá các hoạt động kinh doanh ở cấp địa phương, quốc gia và quốc tế, mang lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với các nghiên cứu điển hình và có xu hướng xây dựng kiến ​​thức xoay quanh cuộc sống hằng ngày.

Chính nhờ những ưu điểm trên, IB Business được khuyến khích cho cả những học sinh không nhắm đến việc học các môn học liên quan đến Toán học và Kinh tế ở các cấp bậc cao hơn. Các khái niệm Business không khó hiểu và kiến ​​thức mang tính thực tế cao bất kể nghề nghiệp tương lai của bạn là gì, cho nên nếu có cơ hội, bạn nên tham khảo chọn học môn học này.

Xem thêm: Intertu Education

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGEDMọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text