Gia sư chương trình A-level hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

30 Tháng Sáu, 2021
Gia sư chương trình A-level hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

giasuib.com – Việc học A-level  ngày càng trở phổ biến nhưng lại có những khó khăn nhất định khiến không ít học sinh tìm kiếm gia sư hỗ trợ . Vấn đề đặt ra là gia sư chương trình A-level hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Bài viết liên quan:

Tại học sinh chương trình A-level cần gia sư hỗ trợ?

Khi theo học chương trình A-level học sinh quốc tế sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoài việc học ở trường giáo viên chỉ gợi mở chứ ít giảng dạy gây không ít khó khăn cho việc học.

Khi tự học chương trình A-level bạn sẽ dễ dàng luyện được tư duy suy nghĩ độc lập nhưng sẽ khó phản biện, khi học kèm 1-1 với gia sư các vấn đề được đưa ra thảo luận cặn kẽ nhờ vậy việc học A- level sẽ tăng kết quả đáng kể hơn.

Khi tự học sẽ khó phát hiện lỗi sai khi làm bài thi, nhưng việc phát hiện lỗi sai sẽ giúp bạn tập trung sửa chữa sau đó phát huy tối đa các thế mạnh của bản thân và khắc phục những điểm yếu  vì vậy bạn cần đến người đồng hành hỗ trợ.

Khó tiếp xúc những kiến thức nâng cao khi chỉ tự học nên việc đạt điểm số tuyệt đối để nâng cao cơ hội được các trường đại học hàng đầu thế giới trở nên khó khăn hơn.

Xem thêm: Lệ phí thi SSAT

Gia sư chương trình A-level hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

  • Giúp bạn cũng cố kiến thức dễ dàng hơn: khi bạn băn khoăn phải bắt đầu ôn tập từ đâu, thì học với gia sư sẽ phát hiện bạn đang hổng kiến thức ở đâu và đưa ra biện pháp qua đó việc cover kiến thức sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  •  Nắm vững thuật ngữ chuyên ngành: Vì kiến thức và tài liệu và từ vựng chuyên ngành đều bằng tiếng Anh mà không ít học sinh quốc tế gặp khó khăn khi học A-level. Do đó gia sư nắm vững các thuật ngữ chuyên ngành chuyên sâu sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những thuật ngữ tưởng như phức tạp
  • Tiếp cận phương pháp làm bài hợp lý: mặc dù đã nghiên cứu kỹ càng nhưng khi tự làm bài test thử bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định về phương pháp làm bài. Việc học với gia sư có kinh nghiệm tiếp cận nhiều bài thi khác nhau bạn sẽ học được phương pháp nhanh chóng hơn.
  • Tiết kiệm thời gian: Những kinh nghiệm của giáo viên sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng lộ trình cụ thể và phù hợp với năng lực của bản thân mà không phải chật vật như việc tự học  nhờ đó sẽ tối ưu hóa thời gian học tập.
  • Khơi gợi tinh thần học tập: thông qua việc truyền đạt bài giảng gia sư sẽ giúp khơi gợi cảm hứng và tinh thần học tập khiến bạn không bỏ lỡ như việc tự học chóng nản giữa chừng.

Như vậy câu hỏi gia sư chương trình A-level hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào? đã được trả lời, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trong việc học A-level sắp tới.

Xem thêm: Nhu cầu tìm giáo viên dạy A-level ngoài giờ

Gia sư dạy chương trình A-level cần đạt những yêu cầu nào?

  • Kiến thức: Gia sư dạy chương trình A-level cần nắm rõ kiến thức về lý thuyết, cấu trúc đề thi, đa dạng các loại bài tập để dẫn dắt học sinh của mình đi từ nền tảng đến nâng cao.
  • Kinh nghiệm: gia sư có kinh nghiệm luyện thi sẽ dễ dàng biết được bạn đang hổng kiến thức ở đâu qua đó sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức hỏng và phát huy những điểm mạnh sẵn có để bạn tiếp thu bài học một cách tốt nhất và đạt được điểm cao.
  • Vốn từ vựng chuyên ngành: Ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên ngành gia sư học sinh quốc tế cần có từ vựng chuyên ngành cũng như giao tiếp tốt với học sinh để việc truyền tải kiến thức tốt nhất.
  • Người bạn thân thiết: không chỉ hỗ trợ kiến thức thông qua việc truyền đạt bài giảng gia sư sẽ giúp bạn không bỏ lỡ những kiến thức thú vị và là người bạn đồng hành để hỗ trợ khi bạn chia sẻ khó khăn trong học tập.
Xem thêm:   Học A-level home schooling với gia sư

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text