Gia sư chương trình IGCSE hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

7 Tháng Bảy, 2021
Gia sư chương trình IGCSE hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Giasuib – Việc học chương trình IGCSE vừa là thách thức vừa đòi hỏi rất nhiều công sức và thời gian, ngoài việc tự học bạn cần học với gia sư để đạt được kết quả như ý. Vậy gia sư chương trình IGCSE hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Bài viết liên quan:

Những trăn trở của phụ huynh có con học IGCSE là gì?

Việc  mong mỏi con em đạt được thành tích cao trong những kỳ thi hay cuộc thi là điều hiển nhiên bất kì phụ huynh nào cũng mong muốn. Tuy nhiên,việc lấy điểm cao đó chẳng dễ dàng vì các môn học trong IGCSE đòi hỏi học sinh phải bỏ ra rất nhiều thời gian luyện tập và tư duy khiến nhiều học sinh cần đến sự hỗ trợ từ gia sư.

Khi tìm kiếm gia sư hỗ trợ chương trình IGCSE các bậc phụ huynh sẽ có những thắc mắc: “Liệu gia sư có đủ kiến thức đảm nhận lớp học này?”, “Gia sư hiểu tâm lý, tính cách của con để có cách hỗ trợ phù hợp?”, “Phương pháp giảng dạy có hiệu quả?”… Giasuib đã tổng hợp những thông tin dưới đây để trả lời được câu hỏi gia sư chương trình IGCSE hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Xem thêm:  Lựa chọn môn học cho chương trình IGCSE

Gia sư chương trình IGCSE hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Nắm rõ kiến thức: Học sinh IGCSE thường gặp rắc rối với việc này do lượng kiến thức trong chương trình IGCSE nhiều và khó hơn hẳn so với các lớp dưới. Gia sư IGCSE những người nắm rõ kiến thức chuyên môn của môn học sẽ thông qua các bài lesson note hỗ trợ bạn hệ thống lại kiến thức nền tảng và mở rộng kiến thức nâng cao. 

Người bạn hỗ trợ tinh thần: Ngoài việc hỗ trợ bạn kiến thức cần thiết cho kì thi thì gia sư còn là người đồng hành chia sẻ với bạn những khó khăn trong học tập đồng thời là người giúp bạn có định hướng đúng trong việc học IGCSE.

Xem thêm: 5 tips đơn giản để nâng điểm SSAT

Đánh giá chất lượng học tập: Gia sư sẽ đưa ra những bài đánh giá thường xuyên trong quá trình học qua đó bạn sẽ nhìn nhận những lỗi sai và tiến bộ hơn. Khi nhận được những lời đánh giá từ gia sư thì kiến thức và điểm số của bạn cũng dần được cải thiện.

Cung cấp phương pháp học tập phù hợp: Tùy vào tính cách, năng lực học tập của mỗi bạn mà giáo viên sẽ có phương pháp dạy riêng và hỗ trợ các bạn có được phương pháp học tập phù hợp với năng lực và cá tính của mình. Việc cá nhân hoá phương pháp học tập riêng biệt sẽ giúp các bạn nhanh chóng tiến bộ và theo kịp chương trình.

Tiết kiệm thời gian hơn: Những kinh nghiệm của gia sư sẽ giúp bạn dễ dàng xây dựng lộ trình cụ thể và phù hợp với năng lực của bản thân mà không phải chật vật như việc tự học nhờ đó sẽ tối ưu hóa thời gian học tập và không bỏ lỡ như việc tự học chóng nản giữa chừng.

Những thông tin thêm cho các bạn khi học chương trình IGCSE có thể tham khảo ở trang web IGCSE Student Room để hiểu rõ hơn về gia sư chương trình IGCSE hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Xem thêm: Khoa học bằng tiếng anh

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text