Gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society

12 Tháng Mười Một, 2021
Gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society

Giasuib.com – Để tìm một gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society tốt, phụ huynh và học sinh phải chú trọng đến một số chỉ tiêu quan trọng. Chúng tôi đã tổng hợp những tiêu chí để tìm một gia su IB dạy IT tốt.

Bài viết liên quan:

Gia sư chương trình IB hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Hướng dẫn tự học ACT hiệu quả tại nhà

Intertu Academy

 

Môn IB Information Technology in a Global Society (ITGS) có thật sự khó?

Môn IB Information Technology khó hoặc dễ tùy thuộc vào nỗ lực các bạn bỏ ra bao nhiêu. Đây là môn học đem lại cho học sinh rất nhiều lựa chọn về lĩnh vực và ngành học tương lai. Sự đa dạng của môn học này chính là lý do tại sao nó được rất nhiều học sinh chọn lựa.

Trong quá trình học IB ITGS, đôi khi khóa học trở nên khó khăn, đôi khi các bạn sẽ cảm thấy chương trình học rất nhẹ nhàng. Một trong những nguyên nhân chính làm cho IB ITGS khó là vì đây là môn học kết hợp giữa kiến thức lý thuyết chằng chịt và kiến thức tự nhiên.

Khi học IB ITGS, học sinh sẽ có được kiến thức chuyên môn về kinh doanh và máy tính, đạt được các kỹ năng sinh lợi trên thị trường ngày nay. Nội dung khóa học ITGS bao gồm vai trò của công nghệ trong việc hình thành, tăng trưởng và lưu trữ thông tin trong các ngành cạnh tranh nhất thế giới.

Nghe có thể phức tạp nhưng nếu các bạn có cái nhìn thực tế và khoa học, môn IB Information Technology sẽ rất dễ. Tuy nhiên không phải ai cũng có cách nhìn giống nhau, dẫn đến trường hợp nhiều học sinh cần sự giúp đỡ của các gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society.

Xem thêm: IB exam in Vietnam

Gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society

Như đã đề cập ở trên, để tìm một gia sư dạy IB Information Technology in a Global Society, phụ huynh học sinh cần phải xem xét một số tiêu chí để xác nhận được trình độ cũng như chất lượng giảng dạy của các gia sư. Từ đó mới có thể bắt đầu chọn lựa gia sư nào có phương pháp dạy phù hợp với bản thân nhất. Sau đây là một số tiêu chí mà mọi người cần chú ý:

  1. Xác định tiêu chuẩn gia sư cho bản thân

Chỉ chọn một gia sư để dạy Information Technology là không đủ. Bạn phải đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng những mong đợi của bạn cho hành trình học tập của bạn. Điều này có nghĩa là nhìn vào kinh nghiệm của họ và nền tảng giáo dục của họ.

Xem thêm: Trung tâm dạy kèm cho học sinh trường quốc tế

  1. Yêu cầu những thông tin cơ bản từ gia sư

Khi tìm một gia sư IB ITGS, các bạn cần phải có những thông tin cơ bản nhất về họ. Từ đó các bạn mới có thể lựa chọn một gia sư phù hợp được với nhu cầu học của bản thân. Sau đây là một số câu hỏi ví dụ:

  • Thầy/cô có bao nhiêu năm kinh nghiệm giảng dạy?
  • Trung bình học sinh của thầy/cô bao nhiêu tuổi?
  • Điều yêu thích của thầy/cô về việc giảng dạy là gì?
  • Phương pháp giảng dạy của thầy/cô là gì?
  • Thầy/cô phản ứng thế nào khi một học sinh không chú ý?
  1. Chọn gia sư mà bạn có thể dễ dàng giao tiếp và chia sẻ

Gia sư của bạn không nhất thiết phải trở thành bạn của bạn. Nhưng ít nhất họ phải là người mà bạn có thể kết nối. Mục đích là để tìm một gia sư mang lại cho bạn động lực để tiếp tục học tập. Mối quan hệ giữa học sinh và giáo viên chính là điều khiến các bài học trở nên thú vị.

Xem thêm: Sách IB nào tốt nhất?

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text