Gia sư dạy môn A-level Computer Science

30 Tháng Mười Một, 2021
Gia sư dạy môn A-level Computer Science

giasuib.com – Khoa học Máy tính là môn học giúp bạn tiếp cận khoa học và trở thành nhân viên chuyên nghiệp có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp IT. Tuy nhiên, không ít bạn gặp khó khăn khi học môn học này, vậy làm thế nào để tìm được gia sư dạy môn A-level Computer Science phù hợp với nhu cầu?

Bài viết liên quan:

Chương trình A-level Computer Science

Khóa học A-level Computer Science bao gồm những nội dung chính như sau:

 

Năm AS Level:

Unit 1: Information representation

Unit 2: Communication

Unit 3: Hardware

Unit 4: Processor fundamentals

Unit 5: System software

Unit 6: Security, privacy, and data integrity

Unit 7: Ethics and ownership

Unit 8: Databases

Unit 9: Algorithm design and problem-solving

Unit 10: Data types and structures

Unit 11: Programming

Unit 12: Software development

Unit 13: Data representation

 

Năm A-level:

Unit 14: Communication and internet technologies

Unit 15: Hardware and virtual machines

Unit 16: System software

Unit 17: Security

Unit 18: Artificial intelligence

Unit 19: Computational thinking and problem solving

Unit 20: Further programming

 Xem thêm: Gia sư chương trình A-level hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Môn học giúp học sinh phát triển sự hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản của khoa học máy tính, nghiên cứu các chủ đề bao gồm biểu diễn thông tin, công nghệ truyền thông, phát triển phần cứng, phần mềm và mô hình cơ sở dữ liệu. Qua đó, học sinh phát triển tư duy tính toán và sử dụng vào việc giải quyết vấn đề nhằm phát triển các giải pháp dựa trên máy tính như thuật toán và ngôn ngữ lập trình.

Khi theo học môn học này, bạn có cơ hội phát triển một loạt các kỹ năng như tư duy sáng tạo, phân tích, logic, phản biện, tự tin, có trách nhiệm, phản xạ, đổi mới và gắn bó để chuẩn bị cho các môn học chuyên ngành ở bậc cao đẳng – đại học. Vì môn học khá trừu tượng và chuyên sâu nên các em thường gặp vấn đề trong việc hiểu rõ và ứng dụng vào giải các dạng past paper khác nhau.

Đa phần học sinh chọn học Computer Science đều phải tìm đến sự hỗ trợ từ các trung tâm dạy bổ trợ ngoài giờ Gia sư dạy môn A-level Computer Science sẽ có kinh nghiệm và cách thức riêng để hướng dẫn học sinh hiểu tường tận các khái niệm và cách liên hệ vào các dạng bài tập lẫn thực tiễn.

Xem thêm:  Điểm SSAT bao nhiêu có thể xin học bổng

 

Phương pháp tìm gia sư dạy môn A-level Computer Science

Hiện nay, rất hiếm nơi hỗ trợ dạy kèm nhưng không ít học sinh và giáo viên gặp khó khăn trong việc tìm gia sư dạy kèm A-level Computer Science. Do đó, các bạn băn khoăn không biết nên chọn học ở trung tâm nào, liệu trung tâm đó có dạy tốt không, chỗ học có tiện cho mình tham gia không, học bao lâu thì mới có hiệu quả, học phí có phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Học sinh sẽ gặp không ít khó khăn khi tìm gia sư, khá nhiều giáo viên cũng đã tự hoàn thiện trong phương pháp giảng dạy để trở thành gia sư Khoa học Máy tính bằng tiếng Anh đáng tin cậy. Để đánh giá gia sư dạy môn A-level Computer Science chất lượng, học sinh nên dựa vào các tiêu chí như chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất, vị trí địa lý của trung tâm có thuận tiện cho việc đi lại của người học, thời gian học có thể linh hoạt sắp xếp cho bên học và bên dạy, hoặc thầy cô có thể dạy thử để đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên bên trung tâm đó.

Xem thêm: Tiếng Anh

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text