Gia sư dạy môn IB Computer Science

2 Tháng Mười Hai, 2021
Gia sư dạy môn IB Computer Science

giasuib.com – IT hoặc các ngành nghề liên quan đến Computer Science được thực hiện bằng tiếng Anh sẽ có thu nhập hấp dẫn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Đó là lý do nhiều học sinh chọn Computer Science trong chương trình IB. Tuy nhiên, hiện nay không ít bạn chưa tìm được gia sư dạy môn IB Computer Science phù hợp với nhu cầu.

Bài viết liên quan:

Nội dung IB Computer Science

Khóa học IB Computer Science bao gồm những nội dung chính như sau:

Unit 1: System fundamentals

Unit 2: Computer organization

Unit 3: Networks

Unit 4: Computational thinking, problem-solving and programming

Unit 5: Abstract data structures (HL only)

Unit 6: Resource management(HL only)

Unit 7: Control (HL only)

Ngoài nội dung chính, học sinh phải chọn 1 trong 4 phần Option để học:

  1. Databases
  2. Modelling and simulation
  3. Web science
  4. Object-oriented programming

Môn học giúp học sinh phát triển sự hiểu biết về mạng lưới, hệ thống, tổ chức máy tính… Ngoài ra,  môn học còn hỗ trợ học sinh bước đầu tìm hiểu về lập trình và giải quyết các vấn đề thông qua lập trình.

Xem thêm: Gia sư chương trình A-level hỗ trợ học sinh quốc tế như thế nào?

Khi theo học môn Computer Science, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều kiến thức trừu tượng và chuyên sâu nên cần hiểu rõ và ứng dụng để phát triển một loạt các kỹ năng như tư duy sáng tạo, phân tích, logic, phản biện, phản xạ… để chuẩn bị cho các môn học chuyên ngành ở bậc cao đẳng và đại học.

Đa phần học sinh chọn học IB Computer Science sẽ gặp khá nhiều khó khăn, đòi hỏi phải tìm đến sự hỗ trợ từ các trung tâm dạy bổ trợ ngoài giờ, bởi với thời lượng dành cho môn học trên trường khá hạn chế, việc học sinh tự tìm hiểu tại nhà cũng không đơn giản. Gia sư dạy môn IB Computer Science sẽ có kinh nghiệm, phương pháp giúp học sinh hiểu tường tận, áp dụng chúng vào các dạng bài tập lập trình lẫn thực tiễn.

Xem thêm: Điểm SSAT bao nhiêu có thể xin học bổng?

 Phương pháp tìm gia sư dạy môn IB Computer Science

Hiện nay, không ít học sinh và giáo viên gặp khó khăn trong việc tìm gia sư dạy kèm IB Computer Science. Do đó, các bạn khá băn khoăn không biết nên chọn học ở trung tâm nào, liệu có dạy tốt không, nơi học có tiện cho mình tham gia không, học bao lâu thì mới có hiệu quả, học phí có phù hợp với khả năng kinh tế của mình… Quan trọng nhất, học sinh sẽ thắc mắc về trình độ gia sư, không biết gia sư đã tự hoàn thiện trong phương pháp giảng dạy để trở thành gia sư Khoa học Máy tính bằng tiếng Anh đáng tin cậy chưa?

Để đánh giá gia sư dạy môn IB Computer Science, học sinh nên dựa vào các tiêu chí như chất lượng giảng dạy, có thể thăm hỏi ý kiến của những cựu học sinh của trung tâm; cơ sở vật chất, vị trí địa lý của trung tâm có thuận tiện cho việc đi lại của người học; thời gian học có thể linh hoạt sắp xếp cho bên học và bên dạy hay không; hoặc thầy cô có thể tham gia dạy thử để học sinh đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên được không… Nếu đáp ứng được những tiêu chí đó, học sinh có thể yên tâm đăng ký theo học để cải thiện sức học của mình trong môn học này.

Xem thêm: Tiếng Anh

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text