Giáo trình A-level Biology hữu ích tham khảo tại nhà

12 Tháng Mười, 2020
Giáo trình A-level Biology hữu ích tham khảo tại nhà

giasuib.com – Những môn học tự nhiên của A-level chưa bao giờ gọi là dễ nhằn với học sinh cả. Vậy đâu là giáo trình A-level Biology hữu ích tham khảo tại nhà?

Bài viết liên quan:

A-level Biology

Sinh học là môn học giúp chúng ta tìm ra những câu hỏi liên quan đến tế bào và phân tử, quy luật hình thành của chúng và đặc biệt là sự sống xung quanh. Chính vì thế, A-level Biology không những giúp học sinh trả lời những câu hỏi đó mà còn tích lũy kiến thức mới mẻ liên quan đến sự vận động của thế giới.

Môn học Biology trong chương trình A-level được chia thành hai cấp độ – AS Level và A-level, xoay quanh những chủ đề chính như tế bào học, các quá trình phản ứng hóa học, ADN và di truyền học, sự chọn lọc tự nhiên, các sinh vật sống và hệ sinh thái, quan sát và thí nghiệm… Vì sự đa dạng của các chủ đề nên học sinh cần phải bổ sung kiến thức khác để nâng cao, vậy đâu là giáo trình A-level Biology hữu ích tham khảo tại nhà dành cho học sinh?

Xem thêm: A-level Biology dành cho học sinh thích khám phá

Giáo trình A-level Biology hữu ích tham khảo tại nhà

  • Cambridge International AS and A-level Biology Coursebook: Đây là quyển sách tích hợp kiến thức Sinh học của cấp độ AS Level và A-level giúp học sinh đi từ thấp đến cao với mọi thông tin được diễn giải một cách cụ thể.
  • Collins Cambridge AS & A-level – Cambridge International AS & A-level Biology Student’s Book: Không những chứa đựng thông tin liên quan đến Sinh học, cuốn sách này còn có nhiều bài tập củng cố kiến thức đã học của học sinh.
  • New A-level Biology for 2018: OCR A Year 1 & 2 Complete Revision & Practice with Online Edition (CGP A-level Biology): Giáo trình này có thể cải thiện khả năng đọc hiểu vấn đề thông qua loạt khái niệm chuyên ngành được giải thích rõ ràng từng bước bằng ví dụ minh họa.
  • AQA A-level Biology (Year 1 and Year 2): Quyển sách cung cấp nhiều bài kiểm tra để học sinh có kỹ năng thực hành, phân tích và nắm vững kiến thức ngay sau khi học.
Xem thêm: 5 mẹo để vượt qua bài thi AP siêu khó nhằn

Đó là những quyển sách tham khảo A-level Biology tại nhà dành cho học sinh. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều học sinh gặp khó khăn trong việc tự học và tham khảo tài liệu. Việc tìm cho mình địa chỉ học tập uy tín cũng là cách để giúp học sinh có thể cải thiện kết quả cuối cùng.

Xem thêm: Học A-level home schooling với gia sư

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text