Giáo trình A-level Business hữu ích tham khảo tại nhà

27 Tháng Năm, 2021
Giáo trình A-level Business hữu ích tham khảo tại nhà

giasuib.com – Trong các môn học chương trình A-level, A-level Business được nhiều học sinh lựa chọn nhất bởi tính thiết thực. Vậy để học tốt thì ngoài tài liệu trên trường, đâu là giáo trình A-level Business hữu ích tham khảo tại nhà?

Bài viết liên quan:

A-level Business có khó không?

A-level Business là môn học giúp học sinh đánh giá cao bản chất và phạm vi kinh doanh cùng vai trò của nó trong xã hội. Môn học khuyến khích học sinh tự kiểm chứng môi trường kinh doanh năng động và đổi mới không ngừng, từ đó xây dựng sự hiểu biết sâu sắc về các tổ chức kinh doanh. Học sinh sẽ được học về kinh doanh và môi trường kinh doanh, quản lý nhân sự, tiếp thị, quản lý mở rộng, tài chính, kế toán và phát triển chiến lược kinh doanh.

Nội dung chương trình A-level Business có thể không quá khó so với các môn học A-level khác nhưng nó đòi hỏi học sinh cần có sự hiểu biết về các khái niệm và ý nghĩa qua các nội dung bài học và liên kết chúng với nhau. Ngoài ra, vì A-level Business là môn học mở rộng cần sự linh hoạt tìm kiếm thông tin nên học sinh cần phải tự tìm hiểu thêm giáo trình A-level Business hữu ích tham khảo tại nhà để thành thạo trong việc viết nâng cao và khả năng diễn giải các dữ liệu không gây quá nhiều trở ngại.

Xem thêm: Chương trình A-level

Giáo trình A-level Business hữu ích tham khảo tại nhà

  • AS and A-level Business – AQA Complete Revision & Practice (Online Edition): Đây là tài liệu hoàn hảo để chuẩn bị cho các kỳ thi A-level Business được chấm bởi hội đồng AQA và tất cả các kiến thức từ 2 năm học AS và A-level đều bao gồm ở cuốn sách này. Cuốn sách bao gồm các chú thích giải thích tất cả lý thuyết, sơ đồ và ví dụ minh họa. Câu hỏi thực hành và câu hỏi dạng đề thi sẽ được bổ sung trong từng chủ đề (có câu trả lời ở cuối sách) và có các phần hướng dẫn kỹ càng xoay quanh các phần thi Math Skills và Exam Skills.
  • AS and A-level Business – Edexcel Complete Revision & Practice (Online Edition): Quyển sách này phù hợp với học sinh chọn hội đồng thi Edexcel và cần ôn lại những kiến thức quan trọng theo một cách dễ hiểu, rõ ràng và được cung cấp nhiều ví dụ minh họa. Mỗi chủ đề sẽ cung cấp các câu hỏi thực hành và câu hỏi dạng đề thi (có đáp án phía sau sách) để học sinh vừa kiểm tra lại kiến thức mình vừa tiếp thu, vừa có thể tham khảo cách giải quyết vấn đề bằng đáp án kiểu mẫu.

Xem thêm: Top 5 website luyện thi GRE hữu ích

  • Essential Math Skills for AS/A-level Business (Essential Math Skills): Cuốn sách cung cấp các ví dụ hữu ích và câu hỏi hướng dẫn sử dụng trong các tình huống liên quan đến lĩnh vực kinh doanh để học sinh chuẩn bị cho các câu hỏi thực hành. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tính toán lợi nhuận hoặc chi phí đơn vị thì đây sẽ là quyển sách không thể phù hợp hơn. Ngoài ra, nó còn giúp học sinh phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng Toán học trong kinh doanh, đưa ra ví dụ và câu hỏi phù hợp cho từng bối cảnh kinh doanh, đo lường sự tiến bộ với các câu hỏi có hướng dẫn và không có hướng dẫn để kiểm tra kiến thức nhằm chỉnh sửa kịp thời sai sót.
  • Exam Success in Business for Cambridge AS & A-level: Ôn tập ngắn gọn và súc tích nhưng cực kỳ hiệu quả các thuật ngữ và ý chính từ giáo trình trên trường, cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ các yếu tố ghi điểm với giám khảo chấm thi và hạn chế những lỗi mà thí sinh A-level thường gặp. Ngoài ra, học sinh còn có thể được kiểm tra sự hiểu biết thông qua các câu hỏi thực hành theo kiểu bài thi và củng cố việc học với danh sách kiểm tra ôn tập kiến thức đã học ở cuối mỗi bài học.

Xem thêm: Học viện Intertu Academy

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text