Giáo trình A-level Economics hữu ích tham khảo tại nhà

9 Tháng Sáu, 2021
Giáo trình A-level Economics hữu ích tham khảo tại nhà

giasuib.com – Một giáo trình với đầy đủ thông tin chi tiết và giải thích cụ thể các vấn đề sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh các kiến thức, cũng như tăng kinh nghiệm, kỹ năng giải quyết vấn đề. Dưới đây là một số giáo trình A-level Economics hữu ích tham khảo tại nhà.

Bài viết liên quan:

AQA A-level Economics Book

Giáo trình A-level Economics hữu ích tham khảo tại nhà bạn có thể tham khảo đầu tiên là quyển AQA A-level Economics Book của Ray Powell và James Powell, cả hai đều có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và kiểm tra. Quyển sách này cung cấp các vấn đề hiện tại trong Kinh tế học thông qua các nghiên cứu điển hình hoàn toàn mới giúp học sinh xây dựng các kỹ năng phân tích và đánh giá, kỹ năng định lượng với các ví dụ, các câu hỏi thực hành chuẩn bị cho các kỳ thi.

Xem thêm: Trung tâm dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Cambridge International AS and A Level Economics Revision Guide

Cuốn sách này cung cấp đầy đủ các hướng dẫn nhằm củng cố sự hiểu biết và kỹ năng của học sinh với chương trình A-level với cách viết rõ ràng bởi một giám khảo giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn nên học kết hợp với quyển Cambridge International AS and A Level Economics Coursebook, quyển sách tích hợp kiến thức Kinh tế của cấp độ AS Level và A-level giúp học sinh đi từ thấp đến cao với mọi thông tin được diễn giải một cách cụ thể, để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Học A-level có khó không?

New A-Level Economics: Year 1 & 2 Complete Revision & Practice with Online Edition (CGP A-Level Economics)

Cung cấp các ghi chú nghiên cứu đơn giản giải thích tất cả lý thuyết, cùng với nhiều sơ đồ và ví dụ hữu ích. Các câu hỏi khởi động và câu hỏi kiểu đề thi với nhiều chủ đề cũng như chia sẻ lời khuyên về cách làm tốt các bài thi. Hơn thế nữa, quyển sách này còn có phiên bản trực tuyến, giúp bạn thuận tiện sử dụng.

The Penguin Dictionary of Economics của G Bannock

Một cuốn sách rất hữu ích để bổ sung vào giáo trình A-level Economics hữu ích tham khảo tại nhà của bạn là The Penguin Dictionary of Economics của G Bannock. Đây là cuốn từ điển giải thích chi tiết một loạt các thuật ngữ kinh tế, đề cập đến tài chính và lý thuyết trò chơi, kinh tế tiền tệ và phúc lợi quốc tế, kinh tế học ứng dụng và các tổ chức tài chính lớn.

Xem thêm: Top 5 tài liệu luyện thi SAT phổ biến

Ngoài ra, khi học Kinh tế, các bạn cũng cần đọc và cập nhật tin tức thường xuyên để tăng kiến thức thực tế. Bạn có thể tham khảo các tờ báo như Times và Sunday Times, The Independent, Financial Times, The Guardian, và tất nhiên là The Economist. Các tạp chí A Level Economic Review và Economics Today luôn cập nhật các bài báo và phân tích về các chủ đề cũng như các mẹo làm bài thi và kỹ năng học tập.

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text