Học A-level home schooling với gia sư

1 Tháng Sáu, 2020
Học A-level home schooling với gia sư
giasuib.com – Mô hình homeschooling không quá phổ biến ở Việt Nam do những lo ngại về việc học sinh ít giao tiếp, hoặc ỷ lại do không chịu áp lực học đường. Tuy nhiên, mô hình này phù hợp với học sinh muốn theo học các chương trình quốc tế có thể đăng ký thi tự do, học A-level home schooling với gia sư là một lựa chọn. 
Bài viết liên quan:
Chuẩn bị cho kỳ thi A-level với A-level preparation courses
Cách chọn tài liệu học A-level
Luyện thi A-level

 

A-level là khóa học kéo dài hai năm dành cho học sinh tương đương lớp 11, – 12 ở Việt Nam. Năm đầu tiên, học sinh sẽ học nửa đầu chương trình A-level gọi là năm AS Level và dự thi để lấy chứng chỉ AS Llevel. Năm thứ hai, học sinh sẽ tiếp tục học phần còn lại của chương trình và cũng phải trải qua kỳ thi để lấy được chứng chỉ A2 Level (hay còn gọi là A-level).

Xem thêm: Gia sư dạy chương trình A-level

Là chứng chỉ được hầu hết các trường đại học ở Anh và cả những trường top trên thế giới công nhận có thể nói A-level là bước đệm cho sự nghiệp học tập và tương lai của học sinh sau này.

Như vậy, tại sao mô hình học A-level home schooling với gia sư lại phù hợp ?

Bởi vì, chương trình A-level nhấn mạnh về các kiến thức chuyên sâu, đòi hỏi học sinh có sự hiểu biết sâu sắc, khả năng suy luận mạnh mẽ và tư duy phản biện, do đó, với mô hình home schooling cùng gia sư, học sinh có thêm thời gian để học tập và nghiên cứu một tổ hợp kiến thức nhất định, góp phần giúp các bạn có kiến thức chuyên môn vững chắc.

Xem thêm: Chương trình học A-level là gì?

Ngoài ra, thay vì phải hỗ trợ nhiều bạn cùng một lúc, mô hình này gia sư sẽ theo sát học sinh do chỉ quan tâm và hướng dẫn một bạn duy nhất, nên sẽ tập trung phát huy tối đa các thế mạnh của học sinh và khắc phục những điểm yếu nhằm giúp các bạn mau tiến bộ, dễ dàng tiếp cận với những mảng kiến thức nâng cao.

Hơn thế nữa, do được học tại nhà nên học sinh không cần mất thời gian di chuyển, dành thời gian cho việc ôn luyện tiếng Anh, nhất là các thuật ngữ chuyên ngành để giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các giáo trình A-level và hiểu rõ được câu hỏi trong các kỳ thi, qua đó giành được điểm số tuyệt đối, nâng cao cơ hội được các trường đại học hàng đầu thế giới cấp học bổng.

Đối với những bạn đang có ý định du học tại Anh và muốn theo học chương trình A-level, đừng bỏ qua mô hình học A-level home schooling với gia sư vì những hữu ích mà mô hình này mang lại.

Xem thêm: Nhu cầu tìm giáo viên dạy A-level ngoài giờ
giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED... Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.
No items text