Làm sao để tìm giáo trình IB Biology phù hợp?

3 Tháng Năm, 2021
Làm sao để tìm giáo trình IB Biology phù hợp?

giasuib.com – Giáo trình IB Biology phù hợp sẽ giúp bạn nắm được kiến thức trọng tâm mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Nhưng làm sao để tìm giáo trình IB Biology phù hợp?

Bài viết liên quan:

Cách chọn giáo trình IB Biology

  • Để biết làm sao để tìm giáo trình IB Biology phù hợp, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về IB Biology để có thể tìm những giáo trình liên quan.
  • Chương trình IB Biology có hai cấp độ SL (Standard Level) và HL (Higher Level). Nếu bạn đang học cấp độ SL mà chọn giáo trình cấp độ HL thì sẽ mất nhiều thời gian nghiên cứu vì kiến thức quá khả năng của bạn, do đó bạn dễ nản chí, bỏ cuộc và lãng phí tiền cho giáo trình không phù hợp.
  • Giáo viên giảng dạy IB Biology có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và họ cũng đã tham khảo nhiều nguồn tài liệu, giáo trình khác nhau, vậy nên họ sẽ hiểu rõ năng lực của bạn và giới thiệu những giáo trình phù hợp với bạn. Một số giáo trình IB như “Biology for IB Diploma” và “IB Biology Study Guides” do Đại học Oxford xuất bản cũng là một series sách được nhiều học sinh lựa chọn.
Xem thêm: Khoa học bằng tiếng Anh

·        Bên cạnh đó, với câu hỏi làm sao để tìm giáo trình IB Biology phù hợp, các bạn có thể tham khảo các giáo trình IB đến từ các tổ chức giáo dục uy tín và nổi tiếng khác như Cambridge, Pearson Education, The Princeton Review, Barron’s… trên trang bán sách uy tín Amazon.

·        Trước khi chọn giáo trình IB Biology, bạn nên xem phần tóm tắt nội dung, chọn những giáo trình chú trọng vào việc phát triển nhiều khía cạnh của học sinh như tư duy phản biện, quản lý thời gian, giao tiếp và thuyết trình, tư duy quốc tế, khả năng nghiên cứu và viết bài báo cáo nghiên cứu.

Xem thêm: Chứng chỉ ACT có phổ biến khi du học Mỹ?

Học IB Biology tại TPHCM

IB Biology nghiên cứu các loài sinh vật, mối quan hệ giữa các loài với nhau và của sinh vật với môi trường. Một số chủ đề có thể kể đến là sinh học tế bào, sinh học phân tử, vi sinh, hóa sinh, hệ sinh thái, di truyền học… Sinh học yêu cầu học sinh phải ghi nhớ lượng lớn kiến thức về các loài sinh vật, từ vi khuẩn cho đến động vật cũng như các công thức tổ hợp gene.

Với lượng lớn kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh học thuật nhiều và khó nhớ thì việc học sinh chọn môn IB Biology gặp phải khó khăn trong học tập cũng là điều dễ hiểu. Do đó, tìm trung tâm học IB Biology tại TPHCM là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trung tâm dạy học IB Biology tại TPHCM uy tín, chất lượng sẽ luôn cập nhật, nắm bắt thông tin mới nhất, giảng dạy đúng trọng tâm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm truyền đạt kiến thức. Giáo viên sẽ biết được mức độ năng lực của học sinh và thiết kế lộ trình học tập phù hợp nhất giúp học sinh có thể hiểu bài và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Toán bằng tiếng Anh

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text