Lợi thế của chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE

26 Tháng Sáu, 2020
Lợi thế của chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE
giasuib.com – IGCSE là chương trình giáo dục quốc tế được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực giáo dục không ngừng phát triển như hiện nay. Vậy lợi thế của chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE là gì?
Bài viết liên quan:
Đạt điểm thi cao với khóa học IGCSE test prep courses
IGCSE test prep classes ôn luyện nội dung gì?
Luyện thi IGCSE

 

IGCSE được phát triển bởi Cambridge International Examinations (CIE). Kể từ khi thành lập, IGSCE đã trở thành lựa chọn phổ biến cho học sinh trong độ tuổi 14-16. Trọng tâm của chương trình là cung cấp nhiều sự lựa chọn phù hợp với các khả năng khác nhau của học sinh, trong đó bao gồm cả những học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh. Vậy lợi thế của chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE là gì?

Xem thêm: Chương trình học IGCSE là gì?
  • Thành thạo tiếng Anh

Với việc lựa chọn tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất, ngoài việc giúp học sinh phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả và tự tin, chương trình còn tạo nền tảng hỗ trợ học sinh họ được cách sử dụng từ vựng học thuật, đúng ngữ pháp, chính tả và dấu câu. IGCSE First Language English cũng phát triển các kỹ năng phân tích, tổng hợp, suy luận và khả năng sắp xếp các sự kiện và trình bày ý kiến một cách hiệu quả.

  • Kết nối toàn cầu

IGCSE khuyến khích mạnh mẽ học sinh phát triển triển vọng toàn cầu và thúc đẩy tư duy quốc tế thông qua các phương pháp tiếp cận học tập và giảng dạy. Học sinh có thể tham gia vào mạng lưới cộng đồng những người học chương trình IGCSE trên toàn cầu để chia sẻ tài liệu, thông tin và công cụ để nâng cao việc học.

Xem thêm: Học IGCSE ở đâu?
  • Được công nhận bởi các trường đại học và các nhà tuyển dụng quốc tế

Một trong những lợi ích lớn nhất mà IGCSE mang lại là được công nhận từ những trường đại học, tổ chức, chính phủ và nhà tuyển dụng tốt nhất trên thế giới do những kỹ năng mà chương trình trang bị phù hợp với nhiều yêu cầu khắt khe mà các tổ chức này đưa ra. Trong đó, chứng chỉ IGCSE thể hiện rõ năng lực và sự ưu tú của mỗi học sinh.

  • Cải thiện kỹ năng sống và áp dụng vào thực tiễn

Với cách đánh giá chất lượng, nghiêm ngặt, công bằng và linh hoạt của Cambridge Assessments, một lợi thế của chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE nữa là đảm bảo học sinh có đầy đủ các kỹ năng cần thiết như tư duy phê phán và sáng tạo, kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian… đồng thời đảm bảo học sinh nắm vững các khái niệm, kiến ​​thức trong nhóm chủ đề để áp dụng vào cuộc sống.

Xem thêm: Nhu cầu tìm giáo viên dạy IGCSE ngoài giờ
giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IB, AP, A-level, IGCSE, GED... Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.
No items text