Tuyển tập sách A-level được sử dụng nhiều nhất

22 Tháng Mười Một, 2020

giasuib.com – Bạn đang loay hoay tìm kiếm tài liệu ôn tập cho kỳ thi A-level hoặc đang phân vân lựa chọn những quyển sách có nội dung hữu ích nhất? Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tuyển tập sách A-level được sử dụng nhiều nhất để bạn có thể tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm và chọn được sách phù hợp với mình.

Bài viết liên quan:

Tuyển tập sách A-level được sử dụng nhiều nhất

Chương trình A-level đa dạng, nhiều môn học tập trung vào định hướng nghề nghiệp. Tùy vào năng lực, sở thích và định hướng mà các bạn chọn môn học phù hợp với bản thân nhất. Một số môn học phổ biến như: Toán, Tiếng Anh, Kinh tế, Lý, Hóa, Sinh, Khoa học Máy tính… Dưới đây là một số quyển sách từ các nhà xuất bản được sử dụng nhiều nhất:

Nhà xuất bản

Giới thiệu

CGP Books
 • Bạn sẽ tìm thấy các ghi chú nghiên cứu đơn giản giải thích tất cả lý thuyết, cùng với nhiều sơ đồ và ví dụ hữu ích. 
 • Các câu hỏi khởi động và câu hỏi theo mẫu đề thi cho mọi chủ đề. Ngoài ra, cuốn sách này còn đưa ra lời hữu ích về cách làm tốt bài A-level.
Cambridge International
 • Mỗi chương bắt đầu với một ví dụ thực tế và khái niệm được giải thích cụ thể thông qua đoạn văn và hình ảnh minh hoạ. 
 • Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp thông tin chi tiết về các kỹ năng thực tế bạn cần phát triển trong suốt khóa học của mình. 
 • Các câu hỏi xuyên suốt văn bản cho bạn cơ hội để kiểm tra xem bạn đã hiểu chủ đề bạn vừa đọc chưa. 
Pearson
 • Sách bài tập thực hành bao gồm tất cả các chủ đề về Nguyên chất, Thống kê và Cơ học.
 • Được thiết kế để sử dụng linh hoạt, sách thực hành được cung cấp đầy đủ bài tập theo sơ đồ và sách giáo khoa để bạn có thể sử dụng chúng liên tục trong và ngoài lớp học. 
Hodder Education Sách này sẽ giúp bạn:

 • Thể hiện nhận thức về các vấn đề hiện tại trong Kinh tế học thông qua các nghiên cứu điển hình hoàn toàn mới, đồng thời giúp xây dựng kỹ năng phân tích, đánh giá, định lượng.
 • Sử dụng ngôn ngữ kinh tế học để giải thích các khái niệm và vấn đề quan trọng một cách hiệu quả, với các thuật ngữ chính được xác định trong toàn bộ văn bản và bảng thuật ngữ cho cả kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô.
Xem thêm: So sánh IB và A-level

Có thể học và thi A-level ở đâu?

Các trường quốc tế trong nước như BVIS hay SIS thường dạy A-level theo hệ CIE của Cambridge, nhưng với du học sinh học A-level tại nước ngoài thì hệ A-level các bạn theo học theo hệ của OCR, AQA hoặc Edexcel…Vì vậy các bạn cần tìm hiểu rõ  để có kế hoạch học tập phù hợp.

 • Đối với thí sinh là học sinh quốc tế: Hầu hết các trường quốc tế đều tổ chức thi A-level cho học sinh của trường.
 • Đối với thí sinh tự do: Đăng ký thi tại British Council vào 02 đợt trong năm là tháng 5-6 và tháng 10-11.
Xem thêm: Tại sao học Tú tài Anh A-level lại khó?

Ngoài ra, để đạt mức điểm tốt nhất cho kỳ thi A-level và tăng cơ hội cạnh tranh khi ứng tuyển vào các trường “top” của Anh, Singapore…, các bạn có thể đăng ký học thêm tại các trung tâm có uy tín. Đó cũng là một cơ hội tốt để các bạn học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức của những người đã từng thi qua A-level.

Vậy là bạn đã biết tuyển tập sách A-level được sử dụng nhiều nhất rồi đó. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích bạn trong con đường học vấn tương lai.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa A-level Math và A-level Further Math

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGEDMọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text