Tuyển tập sách AP được sử dụng nhiều nhất

21 Tháng Mười, 2020
Tuyển tập sách AP được sử dụng nhiều nhất

giasuib.com – Chương trình AP hiện nay không còn xa lạ với học sinh nữa vì sự phổ biến và những lợi thế mà nó mang lại. Sau đây là tuyển tập sách AP được sử dụng nhiều nhất để giúp học sinh có thể tự mình trau dồi kiến thức.

Bài viết liên quan:

Chương trình AP

AP (Advanced Plaement) là chương trình được quản lý bởi College Board dành cho học sinh lớp 11 và 12. Học sinh sau khi hoàn thành chương trình AP sẽ nhận được những ưu ái từ các trường đại học với cơ hội nhận học bổng cao.

Chương trình AP bao gồm 38 khóa học (7 nhóm môn chính). Tùy vào môn học, bài thi sẽ có cấu trúc khác nhau. Thông thường, bài thi sẽ bao gồm phần trắc nghiệm và phần lý thuyết kéo dài trong vòng 3 tiếng rưỡi, hai phần thi này sẽ đóng góp 50% vào tổng số điểm cuối cùng.

Vì phần thi sẽ bao gồm trắc nghiệm và tự luận nên việc cung cấp cho mình kiến thức chuẩn xác và luyện tập kỹ năng giải bài tập là điều vô cùng quan trọng. Với tuyển tập sách AP được sử dụng nhiều nhất, bạn có thể sẽ cải thiện những điều đó.

Xem thêm: Luyện thi AP online

Tuyển tập sách AP được sử dụng nhiều nhất

Sau đây sẽ là một số gợi ý về những quyển sách AP được dùng ôn luyện nhiều nhất:

  • Calculus: Graphical, Numerical, Algebraic: Cung cấp cho người đọc những kiến thức về Toán học, phương pháp giải bài kèm với những bài toán thực hành cuối bài cùng những diễn giải cụ thể để học sinh có thể tìm ra lỗi sai.
  • AP® Chemistry Crash Course, For the 2020 Exam: Giúp học sinh đặt ra những hoạch định và chiến lược học tập qua loạt kiến thức được trình bày dưới dạng những ví dụ sinh động.
  • Cracking the AP English Language & Composition Exam, 2020 Edition: Mang lại cho học sinh kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Anh và những bài tập ôn luyện.
  • AP Biology Premium: With 5 Practice Tests (Barron’s Test Prep): Chứa đựng thông tin và kiến thức mới nhất liên quan đến môn học cùng nhiều bài tập kèm theo (có lời giải) để việc ôn luyện trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • AP Physics C: With 4 Practice Tests (Barron’s Test Prep): Bao hàm những kiến thức xoay quanh động học, hạt nhân, định luật Newton, năng lượng… giúp học sinh có thể tự bố trí cho mình kế hoạch học tập cụ thể.
Xem thêm: 5 mẹo để vượt qua bài thi IGCSE siêu khó nhằn

Vậy là các bạn đã có cho mình gợi ý về những quyển sách cải thiện kỹ năng học và thi AP rồi. Tuy nhiên, nếu việc tự ôn luyện trở nên khó khăn, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ để nhanh chóng cải thiện điểm số và chinh phục thành công.

Xem thêm: Lợi thế của chứng chỉ xếp lớp nâng cao AP

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

 

No items text