Tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất

13 Tháng Mười Hai, 2020
Tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất

giasuib.com – Chương trình IGCSE rất phổ biến trên toàn thế giới và để học tốt chương trình này, học sinh cần phải có được tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất mới đạt kết quả cao trong kỳ thi IGCSE.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

Chương trình IGCSE kéo dài trong vòng 2 năm với hơn tổng cộng hơn 70 môn để học sinh lựa chọn.

 • Thông thường mỗi học sinh sẽ chọn từ 6 đến 9 môn học.
 • Trong đó có 3 môn bắt buộc gồm: Toán và Tiếng Anh và Khoa học.
 • Ngoài ra, học sinh có thể chọn học thêm các môn tự chọn tùy vào khả năng, sở thích và định hướng tương lai của bản thân. 

Mỗi môn học trong chương trình IGCSE đều có 2 cấp độ để học sinh lựa chọn:

 • Cấp độ cơ bản – Core.
 • Cấp độ nâng cao – Extended.
 • Riêng môn Toán còn có thêm cấp độ Additional và International dành cho học sinh định hướng học chuyên ngành liên quan nhiều đến Toán học. 

Xem thêm: Tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con

Tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất

 1. Complete Physics for Cambridge IGCSE: Đây là cuốn sách toàn tập Vật lý cho học sinh Cambridge IGCSE bán chạy nhất hiện nay, được các giáo viên khắp thế giới tin tưởng. Phương pháp tiếp cận phổ biến và trải dài sẽ giúp học sinh phát huy hết tiềm năng thông qua việc phát triển kiến thức và kỹ năng. Tài liệu mở rộng sẽ làm tăng khả năng cao nhất của học sinh và chuẩn bị cho các em trong giai đoạn tiếp theo trong quá trình học tập. Sách bài tập Cambridge IGCSE Complete Vật lý cho phép học sinh áp dụng các bài học vào thực tế, hoạt động mở rộng và tập trung vào xử lý dữ liệu, điều tra và thực hành nâng cao các kỹ năng thực nghiệm.
 2. Cambridge IGCSE and O Level Geography 3rd edition: Được viết bởi Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge Assessment nhằm hỗ trợ toàn bộ giáo trình cho kỳ thi từ năm 2020. Ngoài ra, sách còn được định hướng với các câu hỏi chính có liên quan ở đầu mỗi chương, giúp học sinh:
 • Hiểu sâu hơn về các khái niệm địa lý thông qua các nghiên cứu tình huống cập nhật từ khắp nơi trên thế giới.
 • Kiểm tra khả năng hiểu, phân tích và nghiên cứu tình huống thông qua các hoạt động xuyên suốt giáo trình.
 • Củng cố việc học với các định nghĩa, thuật ngữ, tóm tắt chủ đề, câu hỏi bổ sung, trợ giúp thêm với các nghiên cứu tình huống.

Xem thêm: Đăng ký thi IGCSE tự do ở đâu?

3. Cambridge IGCSE English as a Second Language: Tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất này được thiết kế để hỗ trợ học sinh đang theo học              các kỳ thi quốc tế Cambridge từ năm 2019. Cuốn sách được chia thành 5 phần, mỗi phần tập trung vào một trong các nhiệm vụ viết cụ thể, đó là các email,              bài báo không chính thức, bao gồm:

 • Hướng dẫn chi tiết, từng bước cho toàn bộ quy trình viết báo cáo, đánh giá, các bài báo trên báo và tạp chí trường học và email không chính thức phù hợp với các yêu cầu của giáo trình Kỳ thi Quốc tế của Đại học Cambridge từ năm 2019.
 • Các câu trả lời mẫu cho các câu hỏi viết trên giấy trước đây của tất cả các biến thể của kỳ thi bao gồm hơn 500 email không chính thức, bài báo, báo cáo, bài báo và tạp chí và tóm tắt. Tất cả các câu trả lời mẫu trong cuốn sách này được thiết kế để nâng cao năng lực tiếng Anh thông qua các ngữ cảnh thực tế.

Xem thêm: Cách luyện thi IGCSE theo tài liệu IGCSE test prep books

giasuib.com – Nơi chia sẻ kinh nghiệm học tập các chương trình quốc tế phổ biến trên toàn thế giới như IBAPA-levelIGCSEGED… Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

No items text